Khám Phá Cách Chơi Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms

Nếu như đang tìm kiếm một tựa game slot hấp dẫn thì đừng bỏ qua Battle of red cliffs 3kingdoms nhé. Game có lối chơi thú vị cùng đồ họa đẹp mắt mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người chơi. Cùng nhà cái K8 khám phá chi tiết về trò chơi trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms là một tựa game slot được ra mắt vào ngày 26 – 4 – 2017 với lối chơi mới lạ. Game được xây dựng dựa trên câu chuyện về cuộc chiến tranh giành quyền lực ở Trung Quốc trong thế kỷ thứ 3. Khi tham gia chơi game, anh em sẽ hiểu câu chuyện có thật về cuộc chiến giành quyền lực ở Trung Quốc giữa các vị tướng Tào Tháo, Lưu Bị và Tôn Quyền.

Trò chơi có 5 cuộn, 25 payline và được sản xuất bởi Công ty phần mềm Pragmatic Play. Anh em có thể tham gia trò chơi này trên mọi thiết bị thông minh có kết nối internet. Game sở hữu tính năng quay miễn phí “Battle of the Red Rocks”. Với tính năng này, anh em có thể chọn 1 trong 3 phần thưởng bổ sung.

Ngoài ra còn có một số tính năng Jackpot để anh em giành chiến thắng với số tiền gấp 100 lần tiền đặt cược ban đầu của mình. Đây chính là ưu điểm đặc biệt nhất giúp trò chơi ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ.

Thiết kế của Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms được xây dựng trên những ý tưởng vô cùng độc đáo. Bối cảnh trên biển với số lượng tàu lớn tham gia các trận hải chiến. Cùng với đó là các biểu tượng như: thẻ bài, giáp bảo hộ, thanh kiếm, tàu và 3 vị hoàng đến trong các trang phục màu đỏ, xanh lam và xanh lá cây.

Trong đó, cờ đỏ là biểu tượng của vạn năng, nó có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác thành những tổ hợp chiến thắng ngoại trừ Scatter.

Giới thiệu đôi nét về Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms
Giới thiệu Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Những chỉ số trong game Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Tựa game này có khả năng chiến thắng lên đến 96.5% với khả năng chiến thắng là 200x tiền đặt cược ban đầu của người chơi. Trò chơi có tính gay cấn cao khi được tính toán bằng những phép toán khá cân bằng với những sự thay đổi lớn.

Game dành cho những người yêu thích lối chơi cổ điển và nguyên bản. Khi không tính năng nào được kích hoạt, vòng quay cơ bản vẫn có sự thú vị. Tuy nhiên, khi các biểu tượng vạn năng, tiền thưởng xuất hiện trên cuộn tròn thì trò chơi sẽ được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Đồ họa đẹp mắt, lôi cuốn

Đồ họa game Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms được thiết kế với không gian đại dương rộng lớn. Hai chiếc tàu chiến nhấp nhô trên sóng vô cùng mạnh mẽ, sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào. Khi đám mây tím xuất hiện là báo hiệu một trận chiến chuẩn bị nổ ra.

Khi tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt và các tàu chiến bắt đầu bắn pháo, những phát pháo nổ sẽ chạm vào màn hình vô cùng chân thực. Điều này tạo nên cảm giác cực kỳ thú vị cho game thủ.

Bên cạnh đó, âm thanh trò chơi là một bản nhạc Trung Quốc vô cùng thư giãn, giúp người chơi giảm bớt sự căng thẳng khi chơi game. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật giúp game slot này thu hút được nhiều game thủ tham gia.

Đồ họa đẹp mắt của Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms
Đồ họa đẹp mắt của Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Cách chơi và cách thắng game Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Cách chơi và cách thắng tựa game này khá đơn giản, anh em chỉ cần hiểu rõ về cách chơi sẽ dễ dàng chiến thắng.

Cách chơi game đơn giản

3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs có 1 lưới 5 x 3 cổ điển với 25 đường trả thưởng cố định. Game mang đến những phần thưởng gấp 100 lần mức đặt của người chơi. Lưu bị và Tôn Quyền là 2 vị lãnh chúa quyết định giữ giá trị tỷ lệ trả thưởng cố định ở mức 96,5% và độ biến động sẽ ở mức trung bình.

Và dưới đây là những biểu tượng trong Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms để tăng phần thưởng cho anh em:

 • Tào Tháo – 8x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • Tôn Quyền – 8x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • Lưu Bị – 4x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • Tàu chiến lục – 2.4x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • Mũ giáp – 2.4 mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • Gươm – 2.4x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • A & K – Mỗi lá trả 1.6x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.
 • Q, J, 10 & 9 – Mỗi lá trả 1.2x mức đặt cược nếu anh em quay được 5 trên đường trả thưởng.

Biểu tượng Wild chính là lá cờ đỏ tung bay trong gió và nó có thể thay thế bất cứ biểu tượng nào, ngoại trừ Scatter. Biểu tượng Scatter giống như một ngôi đền lớn bằng vàng có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí trong Trận chiến Xích Bích.

Cách chơi thắng Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms
Cách chơi thắng Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Cách thắng khi chơi 3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs

Khi anh em quay được một trong 3 lãnh chúa thì thu nhập sẽ càng nhiều, điểm càng nhiều sẽ giành được Tính năng Chiến lợi phẩm lũy tiến. Bên cạnh đó, khi quay được 3 biểu tượng Scatter thì sẽ mở khóa Tính năng Vòng quay miễn phí để chơi tối đa 20 Vòng quay.

Xem thêm: Cách Chơi Và Mẹo Hay Kiếm Tiền Từ Chrismas Carol Megaways

Những tính năng đặc biệt của Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms được đánh giá là một trong những tựa game slot sở hữu nhiều tính năng thú vị. Và dưới đây là một số tính năng đặc biệt nhất:

Chiến lợi phẩm lũy tiến

Khi xuất hiện cả 3 biểu tượng tướng quân trên cuộn, một tấm khiên màu xanh lá cây sẽ phát sáng và nó phát nổ tạo ra một dải lấp lánh bên trên cuộn. Còn khi 3 lãnh chúa xuất hiện, người chơi sẽ nhận được một điểm. Nghĩa là anh em đang tiến gần hơn để giành được tính năng này.

Ở cuối mỗi vòng, 2% mức đặt của người chơi sẽ được dành làm Giải thưởng lũy tiến. Và khi đạt được 40 điểm sẽ kích hoạt Vòng thưởng Chiến lợi phẩm.  Lúc này sẽ xuất hiện 8 phong bì màu đỏ với 8 cấp số nhân là: 100x, 50x, 20x, 10x, 8x, 6x, 4x và 2x. Anh em sẽ chọn cho mình một phong bì và hệ số được hiển thị để áp dụng cho giải thưởng lũy tiến.

Vòng quay miễn phí của Trận Xích Bích

Đây là một tính năng được hầu hết người chơi yêu thích trong Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms. Khi anh em quay được 3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí. Trước khi tính năng bắt đầu, game sẽ yêu cầu game thủ chọn 1 trong 3 tùy chọn sau:

 • Vanity – Lựa chọn của Lưu Bị: Khi nhấn vào lựa chọn này, biểu tượng của Lưu Bị sẽ biến thành Wild khi nó xuất hiện ở các cuộn 2, 3, 4, 5. Người chơi nhận thêm 20 Vòng quay miễn phí.
 • Intrigue – Biểu tượng do 2 lãnh chúa từ miền Nam dựng nên. Lưu Bị và Tôn Quyền sẽ biến Wild nếu như chúng xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4, 5. Lúc này người chơi sẽ nhận được 10 Vòng quay miễn phí.
 • All-Out War – 3 biểu tượng tướng quân đều thành Wild trong vòng này. Và khi quay được chúng vào các cuộn 2, 3, 4, 5 và hãy xem cách chúng tăng thu nhập của anh em nhé.

Anh em có thể giành được rất nhiều Vòng quay miễn phí ở tính năng đặc biệt này khi quay được 3 biểu tượng Scatter trên các cuộn 1, 3, 5.

Bí kíp thắng Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms
Bí kíp thắng Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms

Đặt cược & Thắng

Số lượng đường trả thưởng trong Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms rất cố định, thế nhưng số tiền trên mỗi đường và mệnh giá của chúng có thể điều chỉnh. Người chơi có thể cài đặt giá trị đồng xu đối đa 10 đồng cho một đường.

Anh em hãy nhấn vào Cài đặt ở cuối màn hình để thay đổi tùy chọn. Nhấn vào nút + và _ ở cửa sổ pop up ở phía bên phải để tăng hoặc giảm giá trị đồng xu. Trong trận chiến Xích Bích, anh em có thể đặt và quay các cuộn để giành chiến thắng.

Bật mí kinh nghiệm chơi Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms hiệu quả

Dù có cách chơi khá đơn giản, thế nhưng để giành được thật nhiều điểm thưởng anh em không nên bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây.

Tắt tính năng bắn tự động

Trong các trò chơi slot game thường có tính năng tự động, giúp người chơi không phải nhấn phím quá nhiều. Thế nhưng, đây lại không phải là lựa chọn hoàn hảo cho anh em. Bởi tính năng này sẽ không mang đến số điểm thưởng lớn.

Vậy nên, khi tham gia Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms anh em nên tắt tính năng bắn tự động. Thay vào đó, hãy rèn luyện và học hỏi từ các cao thủ đi trước để tìm được cách bắn hiệu quả nhất cho riêng mình.

Chuẩn bị tốt tâm lý

Tâm lý là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến thắng thua của người chơi. Thực tế đã có rất nhiều game thủ chơi game với tâm lý nóng vội, mất bình tĩnh và cuối cùng trắng tay. Vì thế, anh em cần chuẩn bị cho mình một tâm lý thật tốt trước khi tham gia.

Hãy thật bình tĩnh để đưa ra được quyết định chính xác nhất. Dù đang thua hay thắng thì cũng không được chủ quan, nên đưa ra một chiến lược cụ thể để tăng cơ hội chiến thắng.

Tham ngay Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms tại K8 ngay hôm nay nhé
Tham ngay Battle Of Red Cliffs 3 Kingdoms tại K8 ngay hôm nay nhé

Phân chia tiền vốn hợp lý

Đây cũng là một trong những kinh nghiệm chơi Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms được nhiều game thủ chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm. Anh em cần phải phân chia số tiền vốn mình hiện có cho từng ván game. Điều này sẽ giúp anh em chơi được nhiều và hạn chế tình trạng trắng tay khi mới chỉ trải qua 1, 2 vòng chơi.

Kiểm tra kết nối internet

Khi đường truyền internet không ổn định sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Rất nhiều trường hợp người chơi đang chuẩn bị ghi được điểm thưởng thì kết nối mạng yếu và game bị đơ. Điều này sẽ khiến anh em khó chịu và ảnh hưởng xấu đến kết quả của ván game.

Vì thế, hãy kiểm tra thật kỹ kết nối mạng trước khi chơi game. Cần phải đảm mảng đường truyền khỏe để quá trình chơi game không bị gián đoạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tựa game Battle Of Red Cliffs 3Kingdoms anh em có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, các game thủ đã hiểu rõ hơn về trò chơi này và có những trải nghiệm thật tuyệt vời.