K8 Hướng Dẫn Bạn Cách Chia Bài Liêng Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất

Cách chia bài liêng là một trong những chủ đề đang được rất nhiều anh em quan tâm khi chơi bài. Vậy làm thế nào để sở hữu cách chia bài nhanh nhất với cơ hội thắng lớn? Trong bài viết ngày hôm nay, K8 sẽ cùng các bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cách chia bài này nhé.

Cách chia bài liêng đóng vai trò như thế nào đối với người chơi?

Như chúng ta đã biết, cách chia bài liêng là một trong những hoạt động quen thuộc luôn xuất hiện trước mỗi ván bài. Công việc này cần thực hiện đầu tiên, vì vậy, nó cần được thực hiện một cách trơn tru nhất để hạn chế tối đa sai sót. Có nhiều cách chia bài liêng khác nhau phụ thuộc vào kinh nghiệm chơi của mỗi người. 

Cách chia bài liêng đóng vai trò như thế nào đối với người chơi?
Cách chia bài liêng đóng vai trò như thế nào đối với người chơi?

Tuy nhiên, có một vấn đề bạn cần lưu ý là cần hạn chế tiếp xúc và chơi với những tay bài chơi liêng bịp. Bởi vì, nếu bạn chơi và để cho những người này chia bài thì rất có khả năng họ sẽ sử dụng những thuật tráo đổi bài khiến ván bài của bạn bị thua.

Như vậy, có thể thấy cách chia bài liêng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong một ván bài. Nó cũng chính là yếu tố góp phần quyết định ván bài này của bạn thắng hay thua.

Những cách chia bài liêng điểm cao được sử dụng phổ biến hiện nay

Trong quá trình chơi bài có rất nhiều cách chia bài liêng khác nhau được mọi người áp dụng. Sau đây là một số cách bạn có thể tham khảo thêm khi chơi bài:

Áp dụng kỹ thuật xóc lắc và giấu bài

Trong quá trình chơi bài liêng thường sẽ có một người làm chương và người này cũng có nhiệm vụ chia bài cho các người còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng gặp những người sử dụng kỹ thuật xóc lắc và giấu bài trong quá trình chia bài. 

Với việc áp dụng kỹ thuật này, người được chia bài vẫn sẽ xào bài như các cách làm thông thường. Tuy nhiên, đến khi tìm được quân bài phù hợp cho riêng mình, họ sẽ tiến hành kênh bài. Hành động kênh bài chính là cách để đánh dấu bài, từ đó, họ có thể dễ dạng nhận biết được những quân bài đẹp cho vấn chơi tiếp theo.

Áp dụng kỹ thuật xóc lắc và giấu bài
Áp dụng kỹ thuật xóc lắc và giấu bài

Vì vậy, sau khi đã chơi hết ván bài, họ sẽ tiến hành thu bài lại và dựa vào điểm kênh trước đó để đưa lá bài đẹp về vị trí ban đầu. Việc áp dụng kỹ thuật chia bài này sẽ giúp làm tăng khả năng có lát bài liêng lên tới 80%. Ngoài ra, những người hay dùng tiểu xảo khi chơi bài còn có thể sử dụng kỹ thuật giấu bài để đổi lá bài xấu thành là bài đẹp.

Sử dụng cách chia bài liêng theo phương pháp chia chuyền

Đây là một trong những cách chia bài bạn cũng có thể tham khảo để tránh tình trạng gặp những người có nhiều tiểu xảo khi chơi bài. Chi bài liêng theo cách chia chuyển có nghĩa là sử dụng vị trí giấu bài khi chia là lá bài thứ 2 ngay sau lá đầu. Việc áp dụng phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi xếp bài. Mặt khác, các cạ bài sẽ vào theo đúng tính toán bạn đưa ra ban đầu.

Sử dụng cách chia bài liêng bằng cách chia giữa

Thay vì việc sử dụng phương pháp giấu bài ở đầu hoặc cuối, cách chia bài này sẽ giúp bạn giấu bài ở phần giữa. Nếu như ván bài trước bạn cần tìm các kênh bài thì ở ván bài này, bạn cần tiến hành cô bài để có thể lấy được lá bài đẹp nhất. Thao nhận định của nhiều cao thủ chơi bài liêng thì việc áp dụng phương pháp chia bài này đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kỹ thuật cũng như chuyên nghiệp trong việc chia bài.

Sử dụng cách chia bài liêng bằng cách chia giữa
Sử dụng cách chia bài liêng bằng cách chia giữa

Sử dụng kỹ thuật chia bài áp chót

Đây là một trong những cách chia bài liêng mà bạn không thể bỏ qua vì cơ hội giành chiến thắng với cách chia bài này rất cao. Do đó, có rất nhiều anh em thường xuyên sử dụng kỹ thuật này khi tiến hành chơi bài liêng. 

Để tránh tình trạng nhiều người thường xuyên sử dụng chiêu trò khác nhau khi chơi bài, người ta thường dùng tấm nhựa trong lót ở phần bên dưới bộ bài. Tuy nhiên, với phương pháp chia bài áp chót thì bạn hoàn toàn có thể vẫn có cơ hội có được lá bài đẹp. Nhờ đó giúp ván bài của bạn trở nên đơn giản hơn.

Cách chia  kèo khi chia bài liêng

Một kỹ thuật hay nhất được nhiều người tìm hiểu hiện nay khi chơi bài liêng đó chính là sử dụng kỹ thuật chia kè trong quá trình chia bài. Với cách chia bài này, bạn không chỉ có cho mình những lá bài đẹp nhất mà còn có thể dồn những lá bài xấu về cho đối thủ.  Mặc dù cách chai bài này rất khó để phát hiện, nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận vì không phải lúc nào cũng có thể thực hiện thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về cách chia bài liêngnhà cái K8 muốn gửi đến các bạn. Để xem thêm nhiều phương pháp hay trong chơi bài liêng, hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé.