Lộ Diện Top Những Tướng Ảo Diệu Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh chắc chắn là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm. Ngay sau đây, danh sách các vị tướng thường xuyên có những cuộc giao tranh đầy ảo diệu trong LOL sẽ được K8 chia sẻ và bật mí với các anh em game thủ.

Thầy tu mù Lee Sin: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh

Thầy tu mù Lee Sin: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh
Thầy tu mù Lee Sin: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh

Đứng đầu trong danh sách những vị tướng có kỹ năng ảo diệu nhất LOL chắc chắn không ai khác ngoài thầy tu mù Lee Sin. Lee Sin là vị tướng thành thạo đến 7 kỹ năng, hội tụ mọi yếu tố để khống chế các lực sát thương cực mạnh đồng thời phục hồi sau thương tích cực nhanh. Lee Sin chưa bao giờ là lạc hậu trong làng LOL thế giới qua mọi phiên bản nâng cấp khác nhau của nhà phát hành game.

Sức hút làm nên thương hiệu và đưa Lee Sin đến với vị trí đầu tiên trong top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh chính là ở lối chơi biến hóa thần thánh của vị tướng này. Lee Sin có thể bay nhảy qua mọi địa hình, sút trúng mục tiêu khỏi vị trí của chúng. Trình độ thượng thừa cùng kỹ năng điêu luyện, không có gì bất ngờ khi Lee Sin là vị tướng được game thủ thường xuyên lựa chọn trong LOL.

Hồ ly chín đuôi Ahri: đa dạng biến hóa, kỹ năng ảo diệu

Nói đến top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh thì có lẽ nào chúng ta lại không nhắc đến hồ ly chín đuôi Ahri. Khả năng phục hồi của Ahri là đáng kính ngạc, điều mà không phải pháp sư nào trong LOL cũng sở hữu. Tuy nhiên, Ahri lại quá chú trọng vào chiêu cuối cùng khi hạ gục mục tiêu, đây cũng chính là điểm yếu của vị tướng này.

Ngay sau khi được gia tăng sức mạnh, hồ ly chín đuôi Ahri với việc sử dụng quả cầu ma thuật sẽ di chuyển nhanh hơn. Ahri với tốc độ siêu tốc của mình nhanh chóng “thả diều” đối thủ, hạ gục những kẻ truy đuổi, ngoài ra còn giúp cô chạy trốn tốt hơn rất nhiều.

Akshan: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh

Akshan: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh
Akshan: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh

Ứng viên tiếp theo lọt top những vị tướng có kỹ năng ảo diệu nhất Liên Minh là Akshan. Anh chàng này nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều game thủ và Riot Games. W chính là kỹ năng đặc trưng nhất của vị tướng này.,

Mặc dù ở lần ra mắt đầu tiên, Akshan không nhận được phản ứng tích cực từ game thủ nhưng với những kỹ năng ảo diệu của mình đã nhanh chóng trở thành top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh được bình chọn từ game thủ.

Garen: vị tướng được yêu thích bậc nhất LMHT

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi Garen nằm trong top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh. Đây là một trong những vị tướng được ra mắt trong ngày đầu tiên LOL trình làng các sản phẩm game của mình đến với thế giới. Garen luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho rất nhiều game thủ. Cách chơi Garen tương đối đơn giản, phù hợp với cả những tân thủ.

Kỹ năng Q là kỹ năng mà game thủ thường xuyên vận dụng từ tướng Garen với khả năng triệt hạ đối thủ có độ sát thương cực mạnh. Garen tạo ra sự khống chế khó chịu cho đối thủ, đây chắc chắn là công cụ đắc lực để người chơi giành được lợi thế ở giai đoạn đi đường đồng thời tạo được sự khác biệt khi combat hoặc bảo vệ tốt nhất cho các đồng đội của mình.

Kẻ phá xiềng Sylas: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh

Kẻ phá xiềng Sylas: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh
Kẻ phá xiềng Sylas: top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh

Lựa chọn tiếp theo dành cho các game thủ khi chơi LOL muốn trải nghiệm những kỹ năng ảo diệu là kẻ phá xiềng Sylas. Bộ kỹ năng gần như hoàn chỉnh và toàn diện giúp Sylas di chuyển linh hoạt và thần tốc. Ngoài ra, Sylas còn kiểm soát đường cực tốt, gần như không ngán bất cứ kẻ ngáng đường.

Nhiêu đó sao có thể giúp Sylas trở thành một trong những tướng có kỹ năng ảo diệu nhất LOL. Sylas còn được biết đến với khả năng áp sát, dồn đối thủ và tạo nên lực sát thương rất mạnh. Khả năng di chuyển và vận hành những kỹ năng của Sylas tương đối cơ đội, dễ dàng đảo chiều lợi thế cho người chơi, đóng góp vai trò quan trọng trong những cuộc giao tranh.

Akali: phiên bản hoàn hảo của sát thủ hiện tại

Cô nàng Akali chắc chắn là phiên bản hoàn hảo và phù hợp nhất với danh hiệu Sát thủ hiện tại. Với khả năng khắc chế tanlker và nhanh chóng áp sát các pháp sư, Akali như một xạ thủ mạnh mẽ, vừa có độ cơ động, vừa tự bảo vệ bản thân khỏi những đòn đánh mạnh mẽ. Hành trình leo rank của người chơi không thể thiếu Akali – top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh.

Và trên đây là những top những tướng ảo diệu nhất Liên Minh Huyền Thoại mà K8 muốn gửi đến các anh em game thủ. Chúc các anh em có những trận đấu hấp dẫn, kịch tính cùng tựa game LOL. Tham khảo thêm top các vị tướng được yêu thích và được săn đón nhất LOL trong các bài viết của K8.