Akali Và Mẹo Chơi Hay Giúp Anh Em Newbie Sử Dụng Dễ Dàng

Những anh em game thủ đã không còn xa lạ gì với vị tướng Akali – Sát thủ đơn độc của vũ trụ tướng liên minh huyền thoại. Với bộ kỹ năng ảo diệu của mình Akali đã làm mưa làm gió tại các bậc xếp hạng và cả những giải đấu chuyên nghiệp. Và đối với anh em Newbie, những thông tin về Akali và mẹo chơi hay được chia sẻ K8 sau đây là rất cần thiết. 

Khái quát về vị tướng Akali

Trước khi đến với Akali và mẹo chơi hay thì anh em cần phải có cái nhìn tổng thể về vị nữ sát thủ của Liên Minh Huyền Thoại này.

Về vị trí của Akali

Akali được thiết kế là một sát thủ đường đơn với khả năng toàn diện khi vừa có thể cấu rỉa đối với những vị tướng trâu bò vừa hạ sát nháy mắt đối với chủ lực máu giấy của team địch.

Vị trí mà akali được người chơi mang ra sử dụng nhiều nhất là đường MId, ngoài ra có rất nhiều cao thủ có những lối chơi riêng khi mang Akali đi top. 

Bằng việc sử dụng tướng Akali và mẹo chơi hay của mình các cao thủ này giành thắng lợi ngay cả khi đối đầu với những đấu sĩ trâu bò

Akali Và Mẹo Chơi Hay
Khái quát tướng Akali

Về Điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng Akali

Những người chơi tủ Akali và mẹo chơi hay của họ đều dựa trên việc phát huy điểm mạnh và hạn chế tối đa những điểm yêu của cô nàng nhằm tạo lợi thế khi đi đường và cả trong giao tranh.

Điểm mạnh của Akali là bộ kỹ năng cơ động bao gồm lướt, tàng hình và cả làm chậm giúp đeo bám kẻ địch tốt. Sát thương từ kĩ năng cũng bao gồm cả sát thương phép, sát thương vật lý và cả sát thương theo phần trăm máu giúp Akali không ngán bất cứ ai kể cả những tướng tăng trâu bò.

Điểm yếu của Akali nằm ở việc lượng máu của cô nàng rất thấp nên một khi ám sát không thành công đối thủ thì người nằm xuống chính là anh em. Một điểm yêu khác là tuy hồi phục rất nhanh nhưng nội năng của Akali cũng rất ít nên anh em lưu ý khi combo để tránh không đủ nội năng sử dụng chiêu thức.

Bộ kĩ năng của Akali và mẹo chơi hay khi sử dụng chúng

Khi tham khảo những one champ Akali và mẹo chơi hay của họ, anh em có thể thấy họ rất hiểu về bộ kĩ năng của vị tướng này. Bộ kĩ năng của Akali nói ngắn gọn như sau:

  • Nội Tại :Dấu Ấn Sát Thủ

Đòn đánh tiếp theo sau khi sử dụng kĩ năng sẽ gây thêm sát thương

  • Chiêu Q:Phi Đao Năm Cánh

Akali sẽ phóng phi tiêu và gây sát thương cùng làm chậm kẻ địch. Kỹ năng này anh em nên nâng cấp tối đa đầu tiên

  • Chiêu W:Bom Khói

 Vị tướng Akali sẽ ném ra bom khói hình tròn và tàng hình cùng tăng tốc độ di chuyển cùng hồi nội năng. Trong các giáo án Akali và mẹo chơi hay của cao thủ thì chiêu thức này rất quan trọng để outplay đối thủ

  • Chiêu E: Phóng Phi Tiêu

Tung chiêu sẽ khiến cô bị lùi lại và phóng ra phi tiêu đánh dấu kẻ địch, kích hoạt lại sẽ giúp bay đến vị trí đánh dấu. Chiêu E kết hợp với chiêu sẽ tạo thành cặp chiêu tấn công và rút lui an toàn rất xứng đáng học nếu anh em đang tìm hiểu về Akali và mẹo chơi hay

  • Chiêu cuối: Sát Chiêu Hoàn Hảo

Lần 1 Akali sẽ lao đến mục tiêu chỉ định gây sát thương và kích hoạt lần 2 sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu mất đi của kẻ địch.

Akali Và Mẹo Chơi Hay Anh Em Newbie Cần Biết
Akali Và Mẹo Chơi Hay Anh Em Newbie Cần Biết

Akali và Mẹo chơi hay lên đồ và cộng bảng ngọc cho anh em Newbie

Sau khi tìm hiểu rất nhiều người chơi tủ Akali và mẹo chơi hay của họ thì dưới đây là mẹo cộng bảng ngọc và cách lên đồ tối ưu nhất cho anh em mới tập chơi vị tướng này

  • Trang bị: Lưỡi Hái Bóng Đêm, Giày Pháp Sư, Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy, Quỷ Thư Molero và Trượng Hư Vô
  • Bảng ngọc:Nhánh chính  Sốc Điện, Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tối Thượng. Nhánh phụ lấy 2 điểm là Hiện Diện Trí Tuệ và Tấn Công Điểm Yếu.

Xem thêm: Top Những Tướng Ảo Diệu Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Vì Akali đầu trận chưa đủ hồi chiêu và sát thương để nhanh trang kết liễu kẻ địch nên anh em lưu ý hạn chế spam kỹ năng mà sử dụng chúng có chủ đích như cấu rỉa hoặc dọn lính. 

Sau khi dọn lính thật nhanh ở đường, anh em hãy tranh thủ đảo sang hai bên cánh để tìm kiếm mạng hạ gục tạo lợi thế cho team cũng như có thêm tiền mua trang bị.

Về đến thời gian cuối trận thì công việc của anh em là chọn vị trí thật tối, có thể nấp bụi để bắt chết những chủ lực đối phương và nhanh chóng kết thúc ván đấu.

Đây là những điểm đúc kết được qua việc xem rất nhiều các người chơi Akali và mẹo chơi hay của họ.

Qua bài viết trên K8 đã mang tới cho anh em những thông tin về vị tướng Akali và mẹo chơi hay dành cho các anh em Newbie. Rất mong những thông tin này sẽ giúp ích cho anh em khi làm quen tướng.